Tin tức

NHỮNG Ý TƯỞNG TÓC ĐUÔI NGỰA DUYÊN DÁNG ĐỂ NÀNG TỰ TIN DẠO PHỐ NGÀY TẾT

Vừa mát mẻ lại xinh xắn, sao bạn còn chưa thử ngay các kiểu tóc đuôi ngựa sau đây?

Tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo của những cô nàng tóc dài bởi đây là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện và đặc biệt thích hợp cho mùa Tết. Nhờ ưu điểm gọn gàng và dễ khoe được mọi đường nét thanh tú trên gương mặt nên tóc đuôi ngựa được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên nếu không biết cách tạo điểm nhấn, bạn sẽ dễ khiến diện mạo của bản thân trông nhàm chán và đơn điệu.

Hãy để KARSEELL gợi ý cho bạn một số kiểu tóc cột đuôi ngựa sáng tạo và xinh xắn nhất.

NHẤN NHÁ BẰNG CỘT TÓC VẢI BẢN TO

Những chiếc chun, lọn vải buộc tóc từ lâu đã trở nên khá quen thuộc đối với phái nữ. Đây có thể được xem là “vật bất ly thân” không thể thiếu trong túi xách.

Để tránh tổn hại tóc với những sợi thun cao su kém tinh tế, hãy chăm chút cho vẻ ngoài với loại phụ kiện đơn giản này. Vừa mát mẻ thoải mái nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn, bạn sẽ thử ngay chứ?

TÓC ĐUÔI NGỰA CỘT THẤP

Với kiểu tóc này, bạn không cần phải thực hiện nhiều bước phức tạp hoặc bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Tóc cột thấp phù hợp cho những cô nàng tóc dài yêu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng.

Quy trình làm tóc bao gồm bước chải tóc vào nếp thật suông mượt, nhẹ nhàng túm gọn tóc ra phía sau. Tiếp theo, dùng một chiếc chun buộc lại.

5c6591c179a11f4b8d5cd658a2c6310d 1 1

Để biến hóa cho kiểu tóc đuôi ngựa thấp thêm xinh xắn, bạn có thể dùng dải ruy băng hoặc dây cột nơ vô cùng tinh tế.

TÓC ĐUÔI NGỰA CỘT CAO

Đuôi tóc dài được buộc gọn gàng trên đỉnh đầu giúp bạn trông trẻ trung hơn. Nếu bạn có mái tóc mỏng, hãy uốn xoăn hoặc làm phồng tóc trước khi buộc để mái tóc trông dày dặn hơn. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn nên dùng một dây buộc có độ chắc chắn cao để cột. Sau đó, dùng chùm tóc mỏng để quấn quanh đuôi tóc giấu đi thun cột. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc đuôi ngựa cột cao, thật đơn giản phải không nào?

Toc Duoi Ngua Mua He 39 1

TÓC CỘT ĐÁNH RỐI ĐUÔI

Kiểu tóc này tuy không còn mới mẻ nhưng vẫn là xu hướng tóc được ưa chuộng nhất ở hiện tại. Tương tự với phần cột tóc thấp, bạn cũng dùng chun buộc lại thật gọn gàng. Tiếp theo, dùng lược nhẹ nhàng đánh rối theo ý thích.

3e80cbd3c6b0d3e1d4303cb280923d16 1

Tuy là một kiểu tóc đơn giản nhưng đuôi tóc đánh rối lại mang đến diện mạo tinh tế thanh lịch cho các nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *