Tin tức

4 cách búi tóc thấp kiểu Hàn xinh lung

Những xu hướng làm đẹp, thời trang từ Hàn Quốc luôn trở thành những trào lưu rộng khắp thế giới. Ngoài sự nổi tiếng về mỹ phẩm, thì Hàn Quốc cũng nổi tiếng vì những kiểu tóc đẹp. Với 4 kiểu búi tóc thấp sau đây sẽ làm bạn hài lòng ngay. Nhanh chóng mà kết quả quá hài lòng!

Ưu điểm của cách búi tóc thấp:

  • Búi tóc là một cách tạo kiểu tóc được phụ nữ yêu thích. Cách búi tóc có rất nhiều biến thể, từ đơn giản đến phức tạp, từ búi thấp đến búi cao, búi cả đầu hay búi nửa đầu. Tuy nhiên, búi tóc thấp được xem là có nhiều ưu điểm hơn những cách búi còn lại bởi:
  • Cách thực hiện đơn giản và tiện lợi. Để búi tóc thấp, hầu như bạn không cần chuẩn bị gì nhiều và bạn không cần dùng đến lược, chỉ một sợi dây thun là đủ. Hơn nữa, vị trí búi tóc thấp cũng giúp bạn không bị mỏi tay khi thực hiện.
  • Búi tóc thấp không khiến da đầu bị tổn thương. Buộc tóc hoặc búi cao có thể khiến bạn bị đau đầu do tóc bị kéo căng trong thời gian dài. Tóc bị kéo căng càng lâu thì các dây thần kinh càng trở nên nhạy cảm hơn. Điều đó khiến bạn có cảm giác bị đau đầu. Búi tóc thấp có thể biến hóa đa dạng phù hợp với mọi hoàn cảnh, thanh lịch khi ở công sở, phóng khoáng khi dạo phố, cá tính khi dự tiệc.

Những kiểu tóc búi thấp xinh lung linh cho bạn tham khảo

Kiểu 1: Búi tóc thắt nút

Bui That Nut 1

Ngoài ưu điểm là dễ làm, nhanh gọn nhẹ, kiểu tóc búi thắt nút này còn mang lại hiệu ứng lọn tóc bay bay tự nhiên nhìn rất mềm mại, duyên dáng. Bắt đầu với kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp, sau đó bạn chia đôi phần đuôi tóc rồi buộc thắt nút lại. Buộc 1 – 2 vòng cho đến khi hết chiều dài đuôi tóc thì dừng lại.

Dùng kẹp cố định phần đuôi tóc còn thừa, sau đó nới lỏng phần tóc búi và phần đỉnh đầu để tạo độ dày cho tóc. Bạn hoàn thành kiểu tóc búi thắt nút chỉ trong vòng 1 phút.

Bui That Nut 3 1

Kiểu 2: Tóc búi gập

Kiểu tóc này lại thiên về nét cá tính hiện đại cho nhan sắc và phong cách của các nàng. Nên đa phần những cô nàng xứ Hàn với tính cách khảng khái, mạnh mẽ diện những bộ đồ basic hay đậm nét menswear thường búi tóc theo cách này.

Bui Gap 2 1

Kiểu này thậm chí còn dễ làm hơn cả kiểu búi thắt nút ở trên. Bạn cũng bắt đầu từ tóc buộc đuôi ngựa thấp, sau đó gập phần đuôi tóc làm đôi hay ba phần tùy theo chiều dài của tóc. Dùng dây chun buộc cố định lại là xong ngay.

Kiểu 3: Tóc búi hai tầng

Ưu điểm của kiểu tóc này là luôn tạo hiệu ứng cho phần tóc búi dày và bồng bềnh hơn. Thường thì các nàng điệu đà hay diện kiểu tóc búi này cùng đủ dáng váy áo nhẹ nhàng, nữ tính.

Bui 2 Tang 2 1

Xuất phát điểm tiếp tục là kiểu tóc đuôi ngựa thấp, nhưng bạn đừng buộc hết tóc lại mà để chừa một phần chun buộc và buộc gập tóc lại. Phần đuôi tóc còn thừa cuộn tròn vào phần chun buộc và cố định lại bằng phần dây chun còn lại. Chính bởi hai vòng tóc nên nhìn phần tóc búi lúc nào cũng dày hơn bình thường.

Kiểu 4: Tóc búi thấp cuộn tròn

Tóc búi thấp bao giờ cũng mang lại nét dịu dáng sang trọng cho các quý cô. Vậy nên đây cũng là kiểu tóc mà các cô nàng xứ Kim Chi vẫn hay diện. Một trong những biến tấu tóc búi thấp dành cho mái tóc lửng của các nàng chính là tóc búi cuộn tròn. Kiểu tóc vừa gọn gàng vừa tạo cảm giác tóc bạn dày dặn hơn hẳn bình thường.

Cuon Tron 1 1

Đầu tiên bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa gọn gàng mái tóc lại, sau đó buộc thêm 1 tầng tóc nữa. Phần đuôi tóc cuộn lại là gập vào phía trong mối buộc. Bước này giúp tóc bạn phồng và nhìn dày hơn hẳn bình thường. Phần chân còn lại cuộn và gập vào trong, dùng kẹp tóc cố định lại và điều chỉnh cho phần tóc búi tròn và đều hơn là được. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi siêu xinh chuẩn Hàn rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *